Túi Thần Tài - Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ

Túi Thần Tài là tiện ích giúp người dùng Ví MoMo có thể tích lũy tiện lợi từ cả những khoản tiền nhàn rỗi kha khá lẫn những đồng tiền lẻ chưa dùng đến. Chỉ từ 10.000đ cho mỗi lần gửi tiền vào Túi Thần Tài, bạn sẽ nhận được tiền lời mỗi ngày với tỷ suất sinh lời 4.5%/năm. Tiền trong Túi Thần Tài vẫn có thể được dùng để thanh toán các dịch vụ trên Ví MoMo và có thể rút ra bất cứ khi nào mà không sợ tốn phí hay thất thoát lợi nhuận. Nhờ những ưu điểm vượt trội này, Túi Thần Tài thực sự giúp người dùng Ví MoMo quản lý dòng tiền hiệu quả hơn và mang về lợi nhuận hấp dẫn.

Khi nhìn vào danh sách tỷ phú thường xuất hiện trên các mặt báo, chắc hẳn nhiều người có cùng câu hỏi: “Họ đã giàu lên như thế nào?”. Con đường làm giàu của mỗi người tuy khác nhau nhưng đều xuất phát từ một điểm chung: cách quản lý dòng tiền hiệu quả và cách tích lũy từ những khoản vốn nhỏ. Không có người giàu có nào chịu để cho tài sản của mình ngủ yên mà luôn tìm cách phân bổ chúng vào những kênh đầu tư khác nhau để sinh sôi, tiền đẻ ra nhiều tiền hơn. Vậy chúng ta học được bài học gì từ việc gầy dựng cơ nghiệp của những tỷ phú? Đặc biệt với những người trẻ không dư dả tài chính, làm sao để đi lên với khoản thu nhập còn hạn chế?

Tư duy quản lý tài chính của người trẻ Việt

 

Trước hết phải nói về những sai lầm trong cách sử dụng tiền của phần đông những người trẻ tại Việt Nam hiện nay. Trong một cuộc khảo sát tài chính gần đây do một tổ chức công nghệ thanh toán trực tuyến thực hiện tại 16 nước và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam đứng thứ 14. Điều này phần nào cho thấy kỹ năng quản lý chi tiêu cá nhân của người trẻ Việt còn kém so với các nước khác.

Có một thực tế là chương trình phổ thông tại Việt Nam hiện chưa chú trọng việc rèn luyện tư duy quản lý tài chính cho học sinh từ nhỏ. Cũng hiếm có một trường đại học nào ở Việt Nam đào tạo chuyên sâu về tài chính cá nhân cho sinh viên. Do đó, những người trẻ dễ rơi vào bẫy thu nhập nếu không đủ tỉnh táo. 

Chúng ta đang sống trong một nước đang phát triển với một nền kinh tế tiêu thụ, kích thích sự đổi mới hằng ngày hằng giờ, nên việc các bạn trẻ chạy theo xu hướng cũng là điều dễ hiểu. Lối sống YOLO (You only live once) cùng tâm lý sợ bị bỏ lại (Fear of missing out) khiến nhiều người trẻ Việt chi nhiều cho du lịch, trải nghiệm, ăn uống, mua sắm để không bị thua thiệt so với bạn bè. Nếu không có kế hoạch cụ thể, những khoản chi này sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát, thậm chí khiến các bạn trẻ rơi cảnh thiếu hụt, nợ nần.

Đó là chưa kể các thương hiệu, nhãn hàng hiện nay tung chương trình khuyến mãi liên tục mỗi ngày, mỗi tuần. Tâm lý ham rẻ và chạy theo xu hướng khiến nhiều bạn trẻ “chốt đơn” quá tay, tiêu tiền vào những thứ không cần thiết. Các chuyên gia kinh tế cho biết khoảng 90% giới trẻ không có thói quen tích lũy, nhiều người quan niệm “xài hôm nay, ngày mai tính sau” khiến cho đến lúc cần tiền thì lại phải tìm cách xoay sở.  

Ngoài thói quen chi tiêu chưa hợp lý, nhiều bạn trẻ cũng không biết hoặc chưa quan tâm đến cách tích lũy sinh lời, cách kiếm thêm thu nhập thụ động để bổ sung vào nguồn tài chính cá nhân. Kiếm tiền thì khó, nhưng cách kiếm tiền online thì không thiếu. Đặc biệt, có những cách kiếm tiền thụ động giúp bạn gia tăng thu nhập một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian. 

Có thể thấy, chìa khóa để gầy dựng tài sản không nằm ở đâu xa mà chính là ở tư duy quản lý tài chính cá nhân với kế hoạch chi tiêu - tích lũy hợp lý, thông minh.

Túi Thần Tài – tiện ích ra đời để giúp người dùng tích lũy mỗi ngày

Hiểu được những bất cập trong cách quản lý tài chính của người trẻ Việt, tiện ích Túi Thần Tài đã ra đời để giúp mọi người tích lũy dễ dàng hơn, sinh lời ngay trên dòng tiền chi tiêu. 

Túi Thần Tài phá vỡ những rào cản thường gặp khi tiếp cận một kênh tích lũy. Bạn không dư nhiều tiền nhưng vẫn muốn tích lũy để sinh lời? Bạn muốn một dịch vụ đơn giản, tiện lợi, dễ đăng ký, dễ dùng với 0 ràng buộc? Túi Thần Tài chính là tiện ích mà bạn đang trông đợi!

Từ cái tên, chắc bạn cũng đã đoán ra được cách hoạt động của Túi Thần Tài. Nó giống như một chiếc túi cất tiền mà người ta hay mang theo bên mình. Mỗi lần có một khoản tiền dư ra, bạn chỉ việc bỏ vào túi. Điểm hấp dẫn là, tiền bỏ vào Túi Thần Tài không chỉ để cất giữ an toàn mà còn có thể sinh lời với tỷ suất lên đến 4.5%/năm (đã trừ đi các loại thuế). Đặc biệt hơn, khoản lợi nhuận này sẽ được trả về liên tục mỗi ngày. Nói một cách dễ hiểu, bỏ tiền vào Túi Thần Tài, cứ mở mắt ra mỗi ngày là bạn trông thấy tiền của mình tăng lên mà không cần làm gì cả!

Điều này dẫn đến câu hỏi: Túi Thần Tài làm cách nào để trả cho bạn tiền lời mỗi ngày? 

Túi Thần Tài được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Finsight. Tiền của bạn gửi vào Túi Thần Tài sẽ được chuyển đến đơn vị quản lý đầu tư là Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM). TVAM sẽ phân bổ tiền của bạn vào các tài sản kinh doanh để tạo ra thu nhập cố định như tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc trái phiếu do ngân hàng hoặc các tổ chức uy tín nhất tại Việt Nam phát hành. Các tài sản kinh doanh này sẽ được TVAM lưu ký tại bên thứ ba độc lập là các Tổ chức Lưu Ký được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi tiền vào Túi Thần Tài và nhận tiền lời đúng theo tỷ suất, thời gian đã cam kết. 

Để có lợi nhuận, bạn chỉ cần gửi tiền từ 10.000 đồng vào Túi Thần Tài. Nhưng tất nhiên, gửi càng nhiều, tiền lời sẽ càng lớn. Khi đã đạt hạn mức tối đa, bạn vẫn tiếp tục nhận được tiền lời mỗi ngày tính trên tổng số tiền đã gửi và lợi nhuận cộng dồn. Đây cũng chính là điểm ưu việt của Túi Thần Tài – mang đến lợi nhuận cao hơn nhờ lãi kép. Bạn không chỉ được tính lợi nhuận trên tiền gửi mà còn trên cả khoản lợi nhuận đã nhận. Tiền mẹ đẻ tiền con, lợi nhuận sinh lợi nhuận chính là đây!

Không giống với nhiều sản phẩm khác, Túi Thần Tài không quy định bạn phải có tối thiểu bao nhiêu tiền trong túi mới được tính lợi nhuận, cũng không cần số dư tối thiểu để duy trì dịch vụ. Tiền trong Túi Thần Tài có thể dùng để thanh toán nhiều dịch vụ trên Ví MoMo như nạp tiền điện thoại, thanh toán tài chính và bảo hiểm, đóng tiền điện, nước và hầu hết các dịch vụ có quét mã thanh toán,… Tiện lợi hơn nữa là, bạn có thể rút nhanh tiền và lợi nhuận về Ví MoMo bất cứ khi nào mình cần mà không phải tốn chi phí. Vì cơ chế trả lợi nhuận theo ngày nên bạn luôn được đảm bảo không bị thất thoát một đồng tiền lời nếu rút tiền. Có thể thấy, Túi Thần Tài giúp bạn quản lý dòng tiền linh hoạt: vừa sinh lời vừa có thể sử dụng khi cần kíp.

Vì lợi ích của người dùng, Túi Thần Tài miễn phí tất cả các loại phí: đăng ký, quản lý, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán dịch vụ. Hướng tới mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, Túi Thần Tài được thiết kế với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi, giao diện thân thiện. Để đăng ký Túi Thần Tài, bạn chỉ cần mở Ví MoMo và thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nhập từ khóa “Túi Thần Tài” vào ô tìm kiếm, hoặc truy cập mục Tài chính – Bảo hiểm >> Túi Thần Tài
  • Bước 2: Điền thông tin mở Túi Thần Tài chỉ 30 giây
  • Bước 3: Bắt đầu chuyển tiền vào túi chỉ từ 10.000đ

Tích lũy nay không còn khó, vì đã có Túi Thần Tài. Đừng lãng phí thời gian khi mỗi ngày trôi qua bạn đều có thể kiếm được thu nhập thụ động dễ dàng. Vì một tương lai tài chính vững vàng, hãy bắt đầu tạo dựng thói quen tích lũy ngay ngay hôm nay với Túi Thần Tài!

Tải ứng dụng miễn phí

Nhận tiền lời mỗi ngày, đến 6%/năm

Android AppAndroid App