Sinh lời an toàn với Túi Thần Tài

Túi Thần Tài là sản phẩm của Finsight được lưu ký bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

* Ngân hàng lưu ký (tiếng Anh: Custodian Bank) là một dạng định chế ngân hàng tài chính nhằm mục đích nắm giữ tài sản của các đối tác khách hàng nhằm giữ an toàn và giảm thiểu những rủi ro xuất phát từ việc mất cắp hoặc mất mát của khách hàng.

Ví Điện Tử MoMo

Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo.

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với hơn 23 triệu người tin dùng. Là nền tảng thanh toán di động, Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ

banner_momo

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM)

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM) được thành lập vào tháng 6/2015 với 99% vốn của Công ty chứng khoán Thiên Việt (TVS). Công ty Quản lý Quỹ cung cấp các loại hình dịch vụ tư vấn quản lý danh mục đầu tư, quản lý tài khoản và quỹ. 
banner_tvs
banner_tvs

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

EY là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn.

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam là một thành viên thuộc EY Global Limited và được thành lập vào năm 1992, là doanh nghiệp đầu tiên có 100% vốn đầu tư nước ngoài về dịch vụ kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam. 

EY Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh TP. HCM. Với hơn 1.400 chuyên gia trong và ngoài nước, trong đó khoảng 70 nhân viên được VACPA và Bộ Tài chính công nhận chính thức.

banner_ey
banner_ey

Tải ứng dụng miễn phí

Nhận tiền lời mỗi ngày, đến 6%/năm

Android AppAndroid App